Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản đậu phụ

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phạm, Thị Phương, Trương, Thị Ánh Tuyết, Vi, Đại Lâm, Lưu, Hồng Sơn, Nông, Thị Hải Yến, Nguyễn, Văn Bình, Lương, Hùng Tiến
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334040
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/146631
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!