Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ chitosan đến chất lượng và thời gian bảo quản đậu phụ
Lưu vào:
Tác giả chính: | Phạm, Thị Phương, Trương, Thị Ánh Tuyết, Vi, Đại Lâm, Lưu, Hồng Sơn, Nông, Thị Hải Yến, Nguyễn, Văn Bình, Lương, Hùng Tiến |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334040 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/146631 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Phân lập các chủng nấm men có khả năng tăng sinh cao từ một số mẫu thực phẩm tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang
Thông tin tác giả:: Vi, Đại Lâm, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Nghiên cứu quy trình tách chiết carotenoid tổng số từ lá cúc tần (pluchea indica less.) thu hái tại Thái Nguyên
Thông tin tác giả:: Đinh, Thị Kim Hoa, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Nghiên cứu chế biến bột rau ngót ứng dụng trong sản xuất cháo ăn liền
Thông tin tác giả:: Lưu, Hồng Sơn, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Thơ Đường luật trào phúng Việt Nam thời trung đại
Thông tin tác giả:: Trần, Thị Lệ Thanh, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Con lợn trong văn hóa dân gian
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Hữu Thức
Thông tin xuất bản: (2023)