Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang Mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV818

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Huỳnh, Xuân Phong, Nguyễn, Ngọc Tường Vy, Lưu, Minh Châu, Nguyễn, Ngọc Thạnh, Bùi, Hoàng Đăng Long, Trần, Thị Giang, Đoàn, Thị Kiều Tiên
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=330572
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/146922
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!