Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang Mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV818
Lưu vào:
Tác giả chính: | Huỳnh, Xuân Phong, Nguyễn, Ngọc Tường Vy, Lưu, Minh Châu, Nguyễn, Ngọc Thạnh, Bùi, Hoàng Đăng Long, Trần, Thị Giang, Đoàn, Thị Kiều Tiên |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=330572 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/146922 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang mãng cầu xiêm (annona muricata l.) sử dụng nấm men saccharomyces cerevisiae fby015
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Xuân Phong, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae FBY015
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Xuân Phong, Huỳnh, Văn Kiệt, Lê, Tấn Hưng, Trần, Khả Ái -
Tối ưu hóa điều kiện lên men cider thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV818 = Optimization of fermentation conditions of cider from red dragon fruit (Hylocereus polyrhizus) using yeast Saccharomyces cerevisiae BV818
Thông tin tác giả:: Hà, Thanh Toàn, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Tối ưu hóa điều kiện lên men cider thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV818
Thông tin tác giả:: Hà, Thanh Toàn, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Nghiên cứu điều kiện chế biến nước uống lên men từ mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae RV002
Thông tin tác giả:: Đoàn, Thị Kiều Tiên, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024)