Nghiên cứu đặc tính sinh học của Saccharomyces Cerevisiae N9 và P6, ứng dụng vào lên men rượu vang

The selection and indentification the names of 2 trains Saccharomyces cerevlsiae N9 and P6. The sesult shows that optimal is 24%; pure- line breeding medium 12- 14%; pH: 4,0 . Experiments on fermentation of there two trains Saccharomyces cerevisiae N9 and P6 have show good results. We put them in...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Đinh, Thị Kim Nhung
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Bộ Giáo dục và Đào tạo 2014
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/37221
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!