Hiệu quả thay bột cá bằng protein tôm thủy phân trong thức ăn lên năng suất gà đẻ thương phẩm
Lưu vào:
Tác giả chính: | Ngô, Hồng Phượng, Trương, Văn Phước, Nguyễn, Quỳnh Thương, Trương, Đình Nam, Trần, Tuấn Huệ |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=325115 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/148958 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Ảnh hưởng của bổ sung bột sả (Cymbopogon citratus) kết hợp bột quế (Cinnamomum verum) lên năng suất sinh sản và chất lượng trứng của gà Isa brown
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Kim Khang, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
ẢNH HƯỞNG CỦA VITAMIN E TRONG KHẨU PHẦN LÊN NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG TRỨNG GÀ ISA BROWN
Thông tin tác giả:: Nguyễn Thị Kim Khang
Thông tin xuất bản: (2023) -
Ảnh hưởng bổ sung bột cá trong khẩu phần lên năng suất và chất lượng trứng gà ISA Brown giai đoạn 42-54 tuần tuổi
Thông tin tác giả:: Lý, Thị Thu Lan, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Sử dụng bột riềng và cỏ xước thay thế kháng sinh trong chăn nuôi gà thịt
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Quyên, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
So sánh ảnh hưởng của bột lá sắn, bột cỏ stylo đến năng suất và chất lượng sản phẩm gà thịt lương phượng tại trại gà đán tỉnh Thái Nguyên
Thông tin xuất bản: (2014)