Kết quả phân tích thành phần hóa học một số nguyên liệu giàu protein sản xuất thức ăn chăn nuôi từ năm 2006 đến năm 2020
Lưu vào:
Tác giả chính: | Đào, Đức Hảo, Nguyễn, Công Sơn, Đỗ, Thị Thu Lan |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=324941 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/156573 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu sử dụng bột sắn và bã sắn được làm giàu protein trong thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh nuôi vỗ béo bò
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Ngọc Kiên, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Bí quyết làm giàu từ chăn nuôi
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thiện
Thông tin xuất bản: (2013) -
Hiện trạng về chăn nuôi bò và hướng phát triển đến năm 2020
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Văn Đức
Thông tin xuất bản: (2024) -
Nghiên cứu ảnh hưởng của các mức năng lượng trao đổi, protein và lysine khác nhau đến sức sản xuất của vịt CV Super M. nuôi thịt trong điều kiện chăn nuôi
Thông tin xuất bản: (2011) -
Tình hình phát triển ngành chăn nuôi tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2005 - 2010. Định hướng phát triển đến năm 2020.
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Duy Hòa
Thông tin xuất bản: (2013)