Ô nhiễm vi sinh vật trong quy trình chế biến cá tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn phi lê
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Cẩm Tú, Phan, Nguyễn Trang, Tống, Thị Ánh Ngọc |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320984 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/164335 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Đánh giá khả năng tiêu diệt Escherichia coli trên phi lê cá tra (Pangasius hypophthalmus) bằng hệ thống Argon-Plasma Jet
Thông tin tác giả:: Trịnh, Khánh Sơn
Thông tin xuất bản: (2024) -
Nghiên cứu ảnh hưởng của chitosan và dịch chiết trà xanh đến chất lượng fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) để đông lạnh
Thông tin tác giả:: Trần, Thị Hồng Cẩm, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Thủy phân protein bột phụ phẩm cá tra (Pangasius hypophthalmus) và ứng dụng để sản xuất bột nêm
Thông tin tác giả:: Lê, Thị Hồng Son, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình lọc màng để thu nhận fish protein isolate (FPI) có hoạt tính cố định canxi từ phụ phẩm cá Tra (Pangasius hypophthalmus)
Thông tin tác giả:: Cao, Xuân Thủy
Thông tin xuất bản: (2024) -
Điều kiện vệ sinh của môi trường chế biến và mật số vi sinh vật trên cá Tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn chỉnh hình
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Cẩm Tú, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023)