Tối ưu hóa nồng độ enzyme và thời điểm bổ sung flavourzyme trong sản xuất dịch đạm từ đầu cá lóc (Channa striata) bằng enzyme alcalase và flavourzyme

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trương, Thị Mộng Thu, Lê, Thị Minh Thủy, Nguyễn, Văn Mười, Trần, Thanh Trúc
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=353030
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/179304
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!