Thử nghiệm ương lươn đồng (monopterus aldus) giai đoạn bột lên giống bảng thức ăn công nghiệp
Lưu vào:
Tác giả chính: | Phạm, Thị Thu Hồng, Lê, Thị Tiểu Mi |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350482 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/189395 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Thử nghiệm ương lươn đồng (monopterus albus) giai đoạn bột lên giống bằng thức ăn công nghiệp
Thông tin tác giả:: Phạm, Thị Thu Hồng, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Thử nghiệm ương lươn đồng (monopterus albus) giai đoạn bột lên giống bằng thức ăn công nghiệp
Thông tin tác giả:: Phạm Thị Thu Hồng
Thông tin xuất bản: (2023) -
Khả năng thay thế protein bột cá bằng protein bột đậu nành làm thức ăn cho lươn (Monopterus albus) giống
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Thanh Tú -
Nghiên cứu sản xuất giống lươn đồng (Monopterus albus, Zuiew 1793)
Thông tin tác giả:: Lê, Hoàng Quý -
Nghiên cứu sử dụng Artemia làm thức ăn trong ương lươn đồng (Monopterus albus, Zuiew 1973)
Thông tin tác giả:: Trần, Thanh Hải