Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ pectin đến tính chất lưu biến, kết cấu và màu sắc của mứt đông xoài cát Chu
Lưu vào:
Tác giả chính: | , |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2024
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=367045 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/207299 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
id |
dlu-DLU123456789-207299 |
---|---|
record_format |
dspace |
spelling |
dlu-DLU123456789-2072992024-05-22T16:51:20Z Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ pectin đến tính chất lưu biến, kết cấu và màu sắc của mứt đông xoài cát Chu Effect of pectin concentrations on rheological, texture, and color characteristics of Cat Chu mango jam Đặng, Thị Ngọc Dung Nguyễn, Ngọc Châu Tạp chí Công thương 2024-03-04T06:13:16Z 2024-03-04T06:13:16Z 2023 Article https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=367045 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/207299 vi Tạp chí Công thương - 2023 - no.7 - tr.470-478 - ISSN.0866-7756 application/pdf |
institution |
Trường Đại học Đà Lạt |
collection |
DSpace |
language |
Vietnamese |
topic |
Tạp chí Công thương |
spellingShingle |
Tạp chí Công thương Đặng, Thị Ngọc Dung Nguyễn, Ngọc Châu Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ pectin đến tính chất lưu biến, kết cấu và màu sắc của mứt đông xoài cát Chu |
format |
Article |
author |
Đặng, Thị Ngọc Dung Nguyễn, Ngọc Châu |
author_facet |
Đặng, Thị Ngọc Dung Nguyễn, Ngọc Châu |
author_sort |
Đặng, Thị Ngọc Dung |
title |
Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ pectin đến tính chất lưu biến, kết cấu và màu sắc của mứt đông xoài cát Chu |
title_short |
Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ pectin đến tính chất lưu biến, kết cấu và màu sắc của mứt đông xoài cát Chu |
title_full |
Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ pectin đến tính chất lưu biến, kết cấu và màu sắc của mứt đông xoài cát Chu |
title_fullStr |
Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ pectin đến tính chất lưu biến, kết cấu và màu sắc của mứt đông xoài cát Chu |
title_full_unstemmed |
Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ pectin đến tính chất lưu biến, kết cấu và màu sắc của mứt đông xoài cát Chu |
title_sort |
khảo sát ảnh hưởng của nồng độ pectin đến tính chất lưu biến, kết cấu và màu sắc của mứt đông xoài cát chu |
publishDate |
2024 |
url |
https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=367045 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/207299 |
work_keys_str_mv |
AT đangthingocdung khaosatanhhuongcuanongđopectinđentinhchatluubienketcauvamausaccuamutđongxoaicatchu AT nguyenngocchau khaosatanhhuongcuanongđopectinđentinhchatluubienketcauvamausaccuamutđongxoaicatchu AT đangthingocdung effectofpectinconcentrationsonrheologicaltextureandcolorcharacteristicsofcatchumangojam AT nguyenngocchau effectofpectinconcentrationsonrheologicaltextureandcolorcharacteristicsofcatchumangojam |
_version_ |
1802408563992166400 |