Đánh giá chất lượng kháng nguyên thương hàn vi sản xuất trên nồi lên men 75 lit

Kết quả 12 loại kháng nguyên thương hàn Vi tinh chế đông khô sản xuất từ chủng thương hàn Salmonella typhi Ty2 tại Viện vacxin (IVAC) đều đạt tiêu chuẩn của Dược điển Châu Âu cũng như quy định của tổ chức Y tế thế giới (TCYTTG) về hàm lượng protein, hàm lượng a. nucleic, hàm lượng O - acetyl (mmol/g...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Đào, Thị Vi Hòa
Định dạng: Working Paper
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Đà Lạt 2013
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/33689
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!