Functional Foods and Beverages - In vitro Assessment of Nutritional, Sensory and Safety Properties
Lưu vào:
Tác giả chính: | Bordenave |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Ngôn ngữ: | English |
Thông tin xuất bản: |
Wiley-Blackwell
2020
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://onlinelibrary.wiley.com/doi/book/10.1002/9781118823309 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/96359 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Descriptive Analysis in Sensory Evaluation
Thông tin tác giả:: Kemp
Thông tin xuất bản: (2020) -
Food Safety for the 21st Century - Managing HACCPand Food Safety Throughout the Global Supply Chain, Second Edition
Thông tin tác giả:: Wallace
Thông tin xuất bản: (2020) -
Food Frying - Chemistry, Biochemistry and Safety
Thông tin tác giả:: Zeb
Thông tin xuất bản: (2020) -
Molecular Techniques in Food Biology - Safety, Biotechnology, Authenticity & Traceability
Thông tin tác giả:: El Sheikha
Thông tin xuất bản: (2020) -
Emulsion-based Systems for Delivery of Food Active Compounds - Formation, Application, Health and Safety
Thông tin tác giả:: Roohinejad
Thông tin xuất bản: (2020)