Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp / Nguyễn Thị Tuyết
Đại cương về hàng thực phẩm, thành phần hoá học và tính chất của hàng thực phẩm, vận chuyển và bảo quản, tiêu chuẩn hoá hàng thực phẩm, các nhóm hàng thực phẩm: rau quả tươi, lương thực, thịt gia súc gia cầm, trứng...
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Thị Tuyết |
---|---|
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Hà Nội,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.hou.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=18051 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm / Nguyễn Thị Tuyết
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Tuyết -
Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm : Dùng cho các Trường Cao đẳng - Trung cấp Thương mại - Du lịch / Lữ, Quý Hòa
Thông tin tác giả:: Lữ Quý Hòa -
Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Tuyết
Thông tin xuất bản: (2014) -
Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm
Thông tin tác giả:: Nguyễn Thị, Tuyết
Thông tin xuất bản: (2014) -
Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm (Dùng trong các trường THCN)
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Tuyết
Thông tin xuất bản: (2011)