Nghiên cứu nâng cao chất lượng bột cá bằng một số chủng nấm men / Trần Thị Bình, GVHD: Nguyễn Thị Hương Trà
Lưu vào:
Tác giả chính: | Trần, Thị Bình |
---|---|
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Viện Đại Học Mở Hà Nội,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.hou.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=32387 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Lên men rượu cồn từ tinh bột sống / Phạm Huỳnh Thuận, GVHD: TS Nguyễn Văn Đạo
Thông tin tác giả:: Phạm, Huỳnh Thuận -
Nghiên cứu sinh tổng hợp Enzyme Fructosyl Transferaza bằng phương pháp lên men từ chủng nấm mốc Aspergillus Niger trên môi trường nguyên liệu thay thế chứa bột ngô và khô đậu tương trên quy mô 14 lít / Vũ Minh Hải Tuyền, GVHD: TS.Nguyễn Trịnh Kim Vân
Thông tin tác giả:: Vũ, Minh Hải Tuyền -
Nghiên cứu quá trình sản xuất chế phẩm giữ ẩm cho đất từ chủng nấm men Lipomyces Starkeyi PT 7.1 trên cơ chất bột sắn / Mai Thị Thu Phương. GVHD: Tống Kim Thuần
Thông tin tác giả:: Mai, Thị Thu Phương -
NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT BỘT ĐẠM VÀ BỘT CANXI TỪ XƯƠNG CÁ TRA (Pangasianodon hypophthalmus) BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỦY PHÂN ENZYME
Thông tin tác giả:: Lê, Thị Minh Thủy
Thông tin xuất bản: (2023) -
Nghiên cứu chế biến bột protein thủy phân từ thịt dè cá tra
Thông tin tác giả:: Tạ, Hùng Cường