Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm giàu astaxanthin từ nấm men Xanthophyllomyces dendrorhous ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng / Lã Mạnh Tuân; NHDKH Bùi Kim Thúy

Astaxanthin thuộc nhóm carotenoid, có màu đỏ cam, là một chất chống oxy hóa rất mạnh, có khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường khả năng miễn dịch của con người. Astaxanthin được được tìm thấy trong tự nhiên từ nhiều nguồn khác nhau như vi tảo, nấm men đỏ, cá hồi, tôm, vi khuẩn,... Astaxanthin...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lã, Mạnh Tuân
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Mở Hà Nội,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.hou.edu.vn/houkiposdata2/luanvanluanankhoaluan/luanvan/2019/660.6/lamanhtuan/lamanhtuan_01thumbimage.jpg
http://thuvien.hou.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=73269
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!