Đánh giá kiến thức, thái độ và thực hành an toàn thực hành an toàn thực phẩm trong lựa chọn, chế biến thực phẩm tại hộ gia đình địa bàn thành phố Nam Định

Giới thiệu một số khái niệm: thực phẩm, ngộc độc thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm; cách lựa chọn, chế biến và bảo quản thực phẩm an toàn. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu thực trạng kiến thức, thái độ và thực hành vệ sinh ATTP; đánh giá sự tiếp nhận thông tin về vệ sinh ATTP; một s...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Bùi Đức Phong
Đồng tác giả: Nguyễn Thị Thảo
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội 2018
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/11829
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!