Đánh giá điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tại một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Quận Đống Đa Hà Nội

Khái niệm về thực phẩm, một số quy định về điệu kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với cửa hàng ăn uống, tình hình ngộ độc thực phẩm trên thế giới và tại Việt Nam, đánh giá an toàn thực phẩm và phân hạng nhà hàng trên thế giới và Việt Nam, thực trạng ATTP tại quận Đống Đa. Nêu phương pháp nghiên cứu....

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Hoàng Hương Giang
Đồng tác giả: Vũ Hồng Sơn
Thông tin xuất bản: Trường đại học Bách Khoa Hà Nội 2019
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13930
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!