Food tourism : a practical marketing guide / John Stanley; Linda Stanley
Includes index.
Lưu vào:
Tác giả chính: | Stanley, John, 1948-, Stanley, Linda, 1952- |
---|---|
Đồng tác giả: | Stanley, Linda, 1952- |
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | eng |
Thông tin xuất bản: |
CABI,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/21827_foodtourism_kthumbimage.jpg http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=21827 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Tourism and Gastronomy
Thông tin tác giả:: Hjalager, Anne-Mette, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2015) -
Heritage cuisines : traditions, identities and tourism / [Edited by] Dallen J. Timothy
Thông tin tác giả:: Timothy, Dallen Jedited -
Food, agri-culture and tourism : linking local gastronomy and rural tourism: interdisciplinary perspectives / Katia Laura Sidali, Achim Spiller, Birgit Schulze
Thông tin tác giả:: Sidali, Katia Laura, và những người khác -
Food tourism around the world : development, management, and markets / [Edited by] Colin Michael Hall ...[et al]
Thông tin tác giả:: Sharples, Lizedited, và những người khác -
Food and beverage service /Dennis Lillicarp, John Cousins
Thông tin tác giả:: Lillicrap, Dennis, và những người khác