Nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của doanh nghiệp ngành thực phẩm trên thị trường chứng khoán / Lê Thẩm Dương, Bùi Đan Thanh, Lê Thị Hân

Đề xuất kiến nghị cho các nhà quản trị doanh nghiệp thực phẩm nhằm xây dựng cấu trúc vốn hiệu quả, sử dụng mô hình nghiên cứu và phương pháp ước lượng FLS liên quan đến dữ liệu cũng như kiểm định để lựa chọn mô hình

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lê, Thẩm Dương, Lê, Thị Hân, Bùi, Đan Thanh
Đồng tác giả: Lê, Thị Hân 
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Bộ tài chính,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=29058
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!