Nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của doanh nghiệp ngành thực phẩm trên thị trường chứng khoán / Lê Thẩm Dương, Bùi Đan Thanh, Lê Thị Hân
Đề xuất kiến nghị cho các nhà quản trị doanh nghiệp thực phẩm nhằm xây dựng cấu trúc vốn hiệu quả, sử dụng mô hình nghiên cứu và phương pháp ước lượng FLS liên quan đến dữ liệu cũng như kiểm định để lựa chọn mô hình
Lưu vào:
Tác giả chính: | Lê, Thẩm Dương, Lê, Thị Hân, Bùi, Đan Thanh |
---|---|
Đồng tác giả: | Lê, Thị Hân |
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Bộ tài chính,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=29058 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Xây dựng cơ cấu vốn cho các công ty cổ phần niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
Thông tin tác giả:: Lê Công, Toàn
Thông tin xuất bản: (2018) -
Các nhân tố ảnh hưởng đển cấu trúc vốn của các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh / Bùi Văn Thụy
Thông tin tác giả:: Bùi, Văn Thụy -
Giải pháp xây dựng cấu trúc vốn cho phát triển dài hạn của các công ty cổ phần thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán TP. Hồ Chí Minh
Thông tin tác giả:: Ngô Thanh, Hoàng
Thông tin xuất bản: (2018) -
Nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của doanh nghiệp Logistcs trên thị trường chứng khoán Việt Nam / Lương Thị Thúy Diễm, Phạm Nguyên Như Uyên, Nguyễn Thị Thắm..[và những người khác]
Thông tin tác giả:: Lương,Thị Thúy Diễm, và những người khác -
Thị trường chứng khoán /Lê Văn Tư, Lê Tùng Vân.
Thông tin tác giả:: Lê, Văn Tư., và những người khác