Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Hữu Thủy.
Cung cấp những kiến thức về các quy trình kỹ thuật, các thao tác cơ bản phục vụ quá trình chế biến món ăn. Đồng thời giải thích các hiện tượng xảy ra trong quá trình chế biến.
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Nxb. Hà nội, 2007
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3471 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|