Giáo trình lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Hữu Thủy.

Cung cấp những kiến thức về các quy trình kỹ thuật, các thao tác cơ bản phục vụ quá trình chế biến món ăn. Đồng thời giải thích các hiện tượng xảy ra trong quá trình chế biến.

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Hữu Thủy.
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Nxb. Hà nội, 2007
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3471
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!