Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống (Dùng trong các trường THCN)

Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, kĩ thuật sơ chế nguyên liệu, kĩ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liêu, phối hợp và phương pháp chế biến món ăn, kĩ thuật chế biến các loại bánh mứt kẹo, nước uống...

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Hữu Thuỷ
Định dạng: Sách
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Hà Nội 2011
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12986
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!