Nghiên cứu tạo chế phẩm bột sấy phun từ cây hương thảo (Rosmarinus officinalis L.) và đánh giá hoạt tính chống oxy hóa : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công Nghệ cấp cơ sở năm 2020 - 2021 / Nguyễn Thị Chi
MSĐT: 2021.01.76/HĐ-KHCN
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Đại học Nguyễn Tất Thành,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=37469 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|