Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tầng trệt tại khách sạn Rex SaiGon : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống / Hồ Đức Hải Nam; Đoàn Ngọc Tuấn hướng dẫn

Đề tài nghiên cứu nhằm xác định, đánh giá và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tầng trệt tại khách sạn Rex Saigon. Từ đó đưa ra một số giải pháp, khuyến nghị nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tầng trệt khách sạn Rex Saigon nói...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Hồ, Đức Hải Nam, Đoàn, Ngọc TuấnTS.hướng dẫn
Đồng tác giả: Đoàn, Ngọc Tuấn hướng dẫn
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/3 luanvanluanan/anhbiasach/38581_thuctrangvagiaiphapnangcaochatluongdichvucuabophannhahangtangtretkhachsanrexsaigonthumbimage.jpg
http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=38581
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!