Ảnh hưởng của nồng độ sắt trong dung dịch đến tình trạng ngộ độc sắt của 2 giống lúa Ỉ 50404 và Om 5451
10 tr.
Lưu vào:
Tác giả chính: | Trương Minh, Ngọc, Võ Đình, Quang |
---|---|
Định dạng: | Tạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article) |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
2020
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/12468 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Ảnh hưởng của lượng phân đạm đến sinh trưởng, phát triển và năng suất của giống lúa OM5451 tại Mỹ Tho, Tiền Giang
Thông tin tác giả:: Nguyễn Tiến, Huyền
Thông tin xuất bản: (2020) -
Đánh giá đặc tính kháng protease và kháng nhiệt của một số giống lúa đồng bằng sông Cửu Long trong chế biến malt và bia
Thông tin tác giả:: Phan Việt Thắng -
Ảnh hưởng của quá trình nấu và lên men chính đến hàm lượng đường khử, axit amin hòa tan và Polyphenol trong dịch bai từ Malt của giống lúa IR50404
Thông tin tác giả:: Nguyễn Tấn, Hùng, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2021) -
Ảnh hưởng của loại hóa chất ngâm và điều kiện nảy mầm đến sự hình thành GABA của giống lúa IR50404 ở qui mô xưởng thực nghiệm
Thông tin tác giả:: Nguyễn Hoàng Khang
Thông tin xuất bản: (2023) -
Ảnh hưởng của phân trùn quế và phân bón lá Hi-Boron 7-14 đến các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất giống lúa OM18 trong vụ đông xuân và hè thu năm 2019-2020
Thông tin tác giả:: Lê Tấn, Trung, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2021)