Nâng cao chất lượng phục vụ bàn của nhà hàng La Cour tại khách sạn Silk Path Boutique Hà Nội

Cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ bàn trong nhà hàng; thực trạng chất lượng phục vụ bàn của nhà hàng Lacour tạ khách sạn Silk Path Boutique Hà Nội; giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ bàn tại nhà hàng La Cour tại khách sạn Silk Path Boutique Hà Nội...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: SV: Trần Thị Hương Mai, GVHD: Trần Thị Lan Hươnng
Định dạng: EBook
Ngôn ngữ:Vi
Thông tin xuất bản: ĐHCNHN
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://lib.haui.edu.vn/opac80/EDetail.aspx?id=4574
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!