Đại học Nguyễn Tất Thành 59Tạp chíKhoa học & Công nghệSố7L m gi u h m lượng gaba trong chếbiến sữa mầm đậu nành
Acid γ-aminobutyric (GABA) có tác dụnghạđường huyết, hạhuyết áp, chống trầm cảm và giảm lo lắng. Hạt đậu nành nảy mầmcó h m lượng GABA khá caovà được sửdụng khá phổbiến trong đời sống. Nghiên cứu được thực hiện nhằmxây dựng một qui trình đơn giản làm giàu GABA của đậu n nh, tăng...
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Book chapter |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Đại học Nguyễn Tất Thành
2020
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/5020 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|