Đại học Nguyễn Tất Thành 59Tạp chíKhoa học & Công nghệSố7L m gi u h m lượng gaba trong chếbiến sữa mầm đậu nành

Acid γ-aminobutyric (GABA) có tác dụnghạđường huyết, hạhuyết áp, chống trầm cảm và giảm lo lắng. Hạt đậu nành nảy mầmcó h m lượng GABA khá caovà được sửdụng khá phổbiến trong đời sống. Nghiên cứu được thực hiện nhằmxây dựng một qui trình đơn giản làm giàu GABA của đậu n nh, tăng...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phan Thiện Vy
Định dạng: Book chapter
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Đại học Nguyễn Tất Thành 2020
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://huc.dspace.vn/handle/DHVH/5020
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!