Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm

Đại cương về tính chất cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát sản phẩm. Cơ sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan. Phép thử cảm quan. Lựa chọn và huấn luyện người thử. Phòng thí nghiệm cảm quan...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Hà, Duyên Tư
Định dạng: Sách
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Khoa học và kỹ thuật 2011
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvienso.bvu.edu.vn/handle/TVDHBRVT/12987
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!