Bảo quản khoai tây thương phẩm
Thành phố Hồ Chí Minh: nông nghiệp, 2001.
Lưu vào:
Tác giả chính: | Trần, Thị Mai |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2018
|
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42573 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Bảo quản khoai tây thương phẩm
Thông tin tác giả:: Trần, Thị Mai
Thông tin xuất bản: (2022) -
Bảo Quản Khoai Tây Thương Phẩm / Trần Thị Mai
Thông tin tác giả:: Trần Thị Mai -
Phương pháp nuôi cấy và tuyển chọn các sản phẩm dung hợp tế bào trần (khoai mì, khoai tây)
Thông tin tác giả:: Bùi, Trang Việt, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2022) - SÁNG TẠO THÌA, BAO BÌ...Từ KHOAI TÂY
-
Nghiên cứu tách chiết và xác định hoạt tính chống oxy hóa của các polyphenol từ vỏ khoai tây và khoai lang, ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Đắc Vinh, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2015)