Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình lên men rượu sake :
Lưu vào:
Tác giả chính: | Bùi, Minh Trường |
---|---|
Đồng tác giả: | Nguyễn, Văn Thành;Bộ Giáo dục và Đào tạo |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-178329.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Handbook of food and beverage fermentation technology
Thông tin tác giả:: Y.H. Hui
Thông tin xuất bản: (2022) -
Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên lên men rượu vang dâu hạ châu (Baccaurea ramiflora L.)
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Văn Vũ -
Khảo sát đặc điểm của trái Giác (Cayratia trifolia) ở Đồng bằng Sông Cửu Long và chất lượng sản phẩm rượu vang trái Giác lên men sử dụng nấm men chịu nhiệt
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Thị Ngọc Mi -
Tồn trữ và sử dụng nấm mốc, nấm men thuần trong lên men rượu từ gạo và nếp :
Thông tin tác giả:: Đoàn, Thị Minh Nguyệt -
Khảo sát ảnh hưởng của khuấy trộn đến hiệu suất lên men rượu cao.
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Phúc Hậu