Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên ứng dụng lên men rượu vang mít :

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Thạch, Ngang
Đồng tác giả: Nguyễn, Văn Thành;Trường Đại học Cần Thơ
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-197738.html
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id oai:lrcopac.ctu.edu.vn:197738
record_format dspace
spelling oai:lrcopac.ctu.edu.vn:1977382023-03-10T00:00:00Z Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên ứng dụng lên men rượu vang mít : Thạch, Ngang Lên men;Fermentation Trường Đại học Cần Thơ Nguyễn, Văn Thành;Trường Đại học Cần Thơ 2014 https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-197738.html
institution Đại học Cần Thơ
collection LibCTU
topic Lên men;Fermentation
spellingShingle Lên men;Fermentation
Thạch, Ngang
Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên ứng dụng lên men rượu vang mít :
author2 Nguyễn, Văn Thành;Trường Đại học Cần Thơ
author_facet Nguyễn, Văn Thành;Trường Đại học Cần Thơ
Thạch, Ngang
author Thạch, Ngang
author_sort Thạch, Ngang
title Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên ứng dụng lên men rượu vang mít :
title_short Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên ứng dụng lên men rượu vang mít :
title_full Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên ứng dụng lên men rượu vang mít :
title_fullStr Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên ứng dụng lên men rượu vang mít :
title_full_unstemmed Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên ứng dụng lên men rượu vang mít :
title_sort phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên ứng dụng lên men rượu vang mít :
publisher Trường Đại học Cần Thơ
url https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-197738.html
work_keys_str_mv AT thachngang phanlapvatuyenchonnammentunhienungdunglenmenruouvangmit
_version_ 1810027591494533120