Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra fillet gây nhiễm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lê Thị Phương Thảo, Cổ Thị Ngọc Thúy ; CBHD: Phạm Thành Lễ

ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lê Thị Phương Thảo
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Tiền Giang,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000084thumbimage.jpg
http://lib.tgu.edu.vn//Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=27874
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!