Giáo trình kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm / Nguyễn Thị Minh Tú...[và những người khác]

Trình bày kỹ thuật kiểm tra các thông tin liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thực phẩm bằng kỹ thuật enzyme, quang phổ, sắc ký, phân tích cảm quan và xử lý số liệu. Đưa ra một số phương pháp để truy xuất và quản lý nguồn gốc thực phẩm: Thuỷ hải sản, thịt và các sản phẩm từ thịt, sữa và các...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Vũ, Hồng Sơn, Đỗ, Biên Cương, Hoàng, Quốc Tuấn, Trương, Quốc Phong, Nguyễn, Thị Minh Tú, Nguyễn, Thị Thảo, Nguyễn, Hoàng Dũng
Đồng tác giả: Vũ, Hồng Sơn 
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Bách Khoa Hà Nội,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://lib.uneti.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=14010
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!