Évaluation sensorielle des denrées alimentaires : = Giáo trình "Đánh giá cảm quan thực phẩm" / Hà Duyên Tư

Chính văn bằng tiếng Pháp. - Sách in vào dịp kỷ niêm 50 năm thành lập đại học Bách khoa Hà Nội (1956 - 2006)

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Ha Duyen Tu
Định dạng: text
Ngôn ngữ:fre
Thông tin xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.vnkgu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3659
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!