Évaluation sensorielle des denrées alimentaires : = Giáo trình "Đánh giá cảm quan thực phẩm" / Hà Duyên Tư
Chính văn bằng tiếng Pháp. - Sách in vào dịp kỷ niêm 50 năm thành lập đại học Bách khoa Hà Nội (1956 - 2006)
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | fre |
Thông tin xuất bản: |
Khoa học và Kỹ thuật,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.vnkgu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3659 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|