Phân tích mô tả định lượng và phân tích thành phần chính đối với đặc điểm cảm quan của củ cải và dưa leo muối chua trong môi trường cám gạo
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Minh Thủy, Lê, Thị Tuyết Như, Hồ, Thị Cẩm Nhi, Nguyễn, Thị Huỳnh Như, Trần, Chí Bên... |
---|---|
Truy cập trực tuyến: | http://opac.hnue.edu.vn/EDetail.aspx?ID=36844 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Phân tích mô tả định lượng và phân tích thành phần chính đối với đặc điểm cảm quan của củ cải và dưa leo muối chua trong môi trường cám gạo
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Minh Thủy, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Phân tích mô tả định lượng và phân tích thành phần chính đối với đặc điểm cảm quan của củ cải và dưa leo muối chua trong môi trường cám gạo
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Minh Thủy
Thông tin xuất bản: (2023) -
Phân tích mô tả định lượng và phân tích thành phần chính đối với đặc điểm cảm quan của củ cải và dưa leo muối chua trong môi trường cám gạo
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Minh Thủy
Thông tin xuất bản: (2023) -
PHÂN TÍCH MÔ TẢ ĐỊNH LƯỢNG VÀ PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN CHÍNH ĐỐI VỚI ĐẶC ĐIỂM CẢM QUAN CỦA CỦ CẢI VÀ DƯA LEO MUỐI CHUA TRONG MÔI TRƯỜNG CÁM GẠO
Thông tin tác giả:: Nguyễn Minh Thủy
Thông tin xuất bản: (2023) -
Hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản dưa leo muối chua :
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Ngọc Huỳnh Trân