Giáo trình thực hành công nghệ sản xuất đồ uống/ Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.Viện công nghệ sinh học và thực phẩm
Lưu vào:
Tác giả chính: | Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM |
---|---|
Định dạng: | text |
Thông tin xuất bản: |
TP.HCM.:Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM,
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://libol.dntu.edu.vn/search/detail.asp?ID=8015 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Giáo trình Công nghệ Sản xuất Dầu thực vật/ Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.Viện công nghệ sinh học và thực phẩm
Thông tin tác giả:: Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM -
Giáo trình công nghệ sản xuất Đường/ Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.Viện công nghệ sinh học và thực phẩm
Thông tin tác giả:: Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM -
Giáo trình thực hành công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo/ Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.Viện công nghệ sinh học và thực phẩm
Thông tin tác giả:: Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM -
Xây dựng qui trình sản xuất rượu vang từ nguyên liệu dưa hấu
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Văn Trung
Thông tin xuất bản: (2011) -
今日からちょっとワイン通 /山田健 ; [Takeshi Yamada]
Thông tin tác giả:: 山田, 健