Chiết xuất pectin từ vỏ dưa hấu và ứng dụng trong chế biến mứt đông dứa và nha đam
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Kim Đông, Lê, Hùng Mạnh, Lâm, Thị Huyền Trân |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=309302 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/130618 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu ảnh hưởng phụ gia pectin trong quy trình làm mứt nhuyễn xoài trên thiết bị Thermomix TM5
Thông tin tác giả:: Đỗ, Thị Minh Hạnh, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Nghiên cứu ảnh hưởng phụ gia pectin trong quy trình làm mứt nhuyễn xoài trên thiết bị Thermomix TM5
Thông tin tác giả:: Đỗ, Thị Minh Hạnh, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Nghiên cửu sử dụng enzyme để chiết xuất Pectin từ vỏ chanh leo tím
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Hồng Hà, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Nghiên cứu công nghệ sản xuất Pectin có chỉ số Methoxyl thấp (LMP) từ vỏ quả chanh leo và ứng dụng tạo sản phẩm mứt quả có độ đường thấp
Thông tin tác giả:: Trần Hoàng Quyên
Thông tin xuất bản: (2018) -
Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ pectin đến tính chất lưu biến, kết cấu và màu sắc của mứt đông xoài cát Chu
Thông tin tác giả:: Đặng, Thị Ngọc Dung, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024)