Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Văn Quyên, Nguyễn, Quang Thảo, Nguyễn, Thảo Anh, Nguyễn, Thành Đạt
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2024
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/215488
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id dlu-DLU123456789-215488
record_format dspace
spelling dlu-DLU123456789-2154882024-08-07T08:58:46Z Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch The influence of some factors on the production of alcohol whisky by saccharomyces cerevisiae MS42 from barley malt Nguyễn, Văn Quyên Nguyễn, Quang Thảo Nguyễn, Thảo Anh Nguyễn, Thành Đạt Công nghệ Sinh học 2024-07-12T08:11:23Z 2024-07-12T08:11:23Z 2018 Article https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/215488 vi Công nghệ Sinh học - 2018 - no.3 - tr.525-532 - ISSN.1811-4989 application/pdf
institution Trường Đại học Đà Lạt
collection DSpace
language Vietnamese
topic Công nghệ Sinh học
spellingShingle Công nghệ Sinh học
Nguyễn, Văn Quyên
Nguyễn, Quang Thảo
Nguyễn, Thảo Anh
Nguyễn, Thành Đạt
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch
format Article
author Nguyễn, Văn Quyên
Nguyễn, Quang Thảo
Nguyễn, Thảo Anh
Nguyễn, Thành Đạt
author_facet Nguyễn, Văn Quyên
Nguyễn, Quang Thảo
Nguyễn, Thảo Anh
Nguyễn, Thành Đạt
author_sort Nguyễn, Văn Quyên
title Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch
title_short Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch
title_full Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch
title_fullStr Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch
title_full_unstemmed Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch
title_sort nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng saccharomyces cerevisiae ms42 từ malt đại mạch
publishDate 2024
url https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/215488
work_keys_str_mv AT nguyenvanquyen nghiencuuanhhuongcuamotsoyeutođenquatrinhlenmenruoucuachungsaccharomycescerevisiaems42tumaltđaimach
AT nguyenquangthao nghiencuuanhhuongcuamotsoyeutođenquatrinhlenmenruoucuachungsaccharomycescerevisiaems42tumaltđaimach
AT nguyenthaoanh nghiencuuanhhuongcuamotsoyeutođenquatrinhlenmenruoucuachungsaccharomycescerevisiaems42tumaltđaimach
AT nguyenthanhđat nghiencuuanhhuongcuamotsoyeutođenquatrinhlenmenruoucuachungsaccharomycescerevisiaems42tumaltđaimach
AT nguyenvanquyen theinfluenceofsomefactorsontheproductionofalcoholwhiskybysaccharomycescerevisiaems42frombarleymalt
AT nguyenquangthao theinfluenceofsomefactorsontheproductionofalcoholwhiskybysaccharomycescerevisiaems42frombarleymalt
AT nguyenthaoanh theinfluenceofsomefactorsontheproductionofalcoholwhiskybysaccharomycescerevisiaems42frombarleymalt
AT nguyenthanhđat theinfluenceofsomefactorsontheproductionofalcoholwhiskybysaccharomycescerevisiaems42frombarleymalt
_version_ 1809957516195397632