Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch
Lưu vào:
Tác giả chính: | , , , |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2024
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/215488 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
id |
dlu-DLU123456789-215488 |
---|---|
record_format |
dspace |
spelling |
dlu-DLU123456789-2154882024-08-07T08:58:46Z Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch The influence of some factors on the production of alcohol whisky by saccharomyces cerevisiae MS42 from barley malt Nguyễn, Văn Quyên Nguyễn, Quang Thảo Nguyễn, Thảo Anh Nguyễn, Thành Đạt Công nghệ Sinh học 2024-07-12T08:11:23Z 2024-07-12T08:11:23Z 2018 Article https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/215488 vi Công nghệ Sinh học - 2018 - no.3 - tr.525-532 - ISSN.1811-4989 application/pdf |
institution |
Trường Đại học Đà Lạt |
collection |
DSpace |
language |
Vietnamese |
topic |
Công nghệ Sinh học |
spellingShingle |
Công nghệ Sinh học Nguyễn, Văn Quyên Nguyễn, Quang Thảo Nguyễn, Thảo Anh Nguyễn, Thành Đạt Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch |
format |
Article |
author |
Nguyễn, Văn Quyên Nguyễn, Quang Thảo Nguyễn, Thảo Anh Nguyễn, Thành Đạt |
author_facet |
Nguyễn, Văn Quyên Nguyễn, Quang Thảo Nguyễn, Thảo Anh Nguyễn, Thành Đạt |
author_sort |
Nguyễn, Văn Quyên |
title |
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch |
title_short |
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch |
title_full |
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch |
title_fullStr |
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch |
title_full_unstemmed |
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch |
title_sort |
nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng saccharomyces cerevisiae ms42 từ malt đại mạch |
publishDate |
2024 |
url |
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/215488 |
work_keys_str_mv |
AT nguyenvanquyen nghiencuuanhhuongcuamotsoyeutođenquatrinhlenmenruoucuachungsaccharomycescerevisiaems42tumaltđaimach AT nguyenquangthao nghiencuuanhhuongcuamotsoyeutođenquatrinhlenmenruoucuachungsaccharomycescerevisiaems42tumaltđaimach AT nguyenthaoanh nghiencuuanhhuongcuamotsoyeutođenquatrinhlenmenruoucuachungsaccharomycescerevisiaems42tumaltđaimach AT nguyenthanhđat nghiencuuanhhuongcuamotsoyeutođenquatrinhlenmenruoucuachungsaccharomycescerevisiaems42tumaltđaimach AT nguyenvanquyen theinfluenceofsomefactorsontheproductionofalcoholwhiskybysaccharomycescerevisiaems42frombarleymalt AT nguyenquangthao theinfluenceofsomefactorsontheproductionofalcoholwhiskybysaccharomycescerevisiaems42frombarleymalt AT nguyenthaoanh theinfluenceofsomefactorsontheproductionofalcoholwhiskybysaccharomycescerevisiaems42frombarleymalt AT nguyenthanhđat theinfluenceofsomefactorsontheproductionofalcoholwhiskybysaccharomycescerevisiaems42frombarleymalt |
_version_ |
1809957516195397632 |