Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu của chủng Saccharomyces cerevisiae MS42 từ malt đại mạch
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Văn Quyên, Nguyễn, Quang Thảo, Nguyễn, Thảo Anh, Nguyễn, Thành Đạt |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2024
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/215488 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Lên men rượu từ bắp sử dụng Amylomyces rouxii và Saccharomyces cerevisiae :
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Thu Hương -
Sử dụng Saccharomyces cerevisiae RV002 để lên men rượu vang từ quả sim (Rhodomyrtus tomentosa)
Thông tin tác giả:: Bùi, Văn Tú, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang Mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae BV818
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Xuân Phong, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang mãng cầu xiêm (annona muricata l.) sử dụng nấm men saccharomyces cerevisiae fby015
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Xuân Phong, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae FBY015
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Xuân Phong, Huỳnh, Văn Kiệt, Lê, Tấn Hưng, Trần, Khả Ái