Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn : Dùng trong các trường THCN / Nguyễn Thị Hồng Ngọc

Nghiên cứu về các kĩ thuật và qui trình phục vụ khách ăn uống các bữa ăn thông thường cũng như các bữa tiệc phổ biến phục vụ nhà hàng - khách sạn, cụ thể như: tổ chức lao động, yêu cầu vệ sinh, thực đơn và qui trình, kĩ thuật, tổ chức phục vụ...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Hồng Ngọc
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Nxb. Hà Nội,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.hou.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=18068
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!