Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thị Hồng Ngọc
Cung Cấp các kiến thức cơ bản và có hệ thống về nghiệp vụ, phục vụ bàn trong khách sạn, nhà hàng. Đồng thời khái quát các kỹ năng, thao tác cách giao tiếp và ứng xử trong qúa trình phục vụ bàn.
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | text |
Ngôn ngữ: | vie |
Thông tin xuất bản: |
Nxb. Hà nôi, 2008
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/3467_giaotrinhlythuyetkythuatphucvuban_k_001thumbimage.jpg http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3467 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|