Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thị Hồng Ngọc

Cung Cấp các kiến thức cơ bản và có hệ thống về nghiệp vụ, phục vụ bàn trong khách sạn, nhà hàng. Đồng thời khái quát các kỹ năng, thao tác cách giao tiếp và ứng xử trong qúa trình phục vụ bàn.

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Hồng Ngọc.
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Nxb. Hà nôi, 2008
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/3467_giaotrinhlythuyetkythuatphucvuban_k_001thumbimage.jpg
http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3467
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!