Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thị Hồng Ngọc

Cung Cấp các kiến thức cơ bản và có hệ thống về nghiệp vụ, phục vụ bàn trong khách sạn, nhà hàng. Đồng thời khái quát các kỹ năng, thao tác cách giao tiếp và ứng xử trong qúa trình phục vụ bàn.

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Hồng Ngọc.
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Nxb. Hà nôi, 2008
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/3467_giaotrinhlythuyetkythuatphucvuban_k_001thumbimage.jpg
http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3467
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id ntt-http:--elib.ntt.edu.vn-Opac-DmdInfo.aspx?dmd_id=3467
record_format dspace
spelling ntt-http:--elib.ntt.edu.vn-Opac-DmdInfo.aspx?dmd_id=34672022-05-07Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thị Hồng NgọcNguyễn, Thị Hồng Ngọc.Khách sạnNhà hàngKhoa Du lịch và Việt Nam họcQuản trị khách sạnCung Cấp các kiến thức cơ bản và có hệ thống về nghiệp vụ, phục vụ bàn trong khách sạn, nhà hàng. Đồng thời khái quát các kỹ năng, thao tác cách giao tiếp và ứng xử trong qúa trình phục vụ bàn.Nxb. Hà nôi, 2008texthttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/3467_giaotrinhlythuyetkythuatphucvuban_k_001thumbimage.jpghttp://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3467viehttp://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/3467_giaotrinhlythuyetkythuatphucvuban_k_001thumbimage.jpg 
institution Trường Đại học - Nguyễn Tất Thành
collection Kipos
language vie
topic Khách sạn
Nhà hàng
Khoa Du lịch và Việt Nam học
Quản trị khách sạn
spellingShingle Khách sạn
Nhà hàng
Khoa Du lịch và Việt Nam học
Quản trị khách sạn
Nguyễn, Thị Hồng Ngọc.
Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thị Hồng Ngọc
description Cung Cấp các kiến thức cơ bản và có hệ thống về nghiệp vụ, phục vụ bàn trong khách sạn, nhà hàng. Đồng thời khái quát các kỹ năng, thao tác cách giao tiếp và ứng xử trong qúa trình phục vụ bàn.
format text
author Nguyễn, Thị Hồng Ngọc.
author_facet Nguyễn, Thị Hồng Ngọc.
author_sort Nguyễn, Thị Hồng Ngọc.
title Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thị Hồng Ngọc
title_short Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thị Hồng Ngọc
title_full Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thị Hồng Ngọc
title_fullStr Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thị Hồng Ngọc
title_full_unstemmed Giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thị Hồng Ngọc
title_sort giáo trình lý thuyết kỹ thuật phục vụ bàn :dùng trong các trường thcn /nguyễn thị hồng ngọc
publisher Nxb. Hà nôi, 2008
url http://elib.ntt.edu.vn/documentdata01/2 tailieuthamkhao/600 congnghe/anhbiasach/3467_giaotrinhlythuyetkythuatphucvuban_k_001thumbimage.jpg
http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3467
work_keys_str_mv AT nguyenthihongngoc giaotrinhlythuyetkythuatphucvubandungtrongcactruongthcnnguyenthihongngoc
_version_ 1748822538799022080