Nghiên cứu thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ bã đậu nành của công nghiệp sản xuất sữa bằng chế phẩm enzyme thương mại

Tổng quan về bã đậu nành, hệ enzyme protease, protein thủy phân và hoạt tính chống oxy hóa của protein thủy phân. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả xác định thành phần ban đầu của bã đậu nành, xác định hoạt độ của các chế phẩm enzyme thương mại, nghiên cứu thu hồi protein trong bã đậu ướt bằng chế...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Cao Thị Kim Chi
Đồng tác giả: Quản Lê Hà
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội 2018
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/11832
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!

Tài liệu tương tự