Nghiên cứu thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ bã đậu nành của công nghiệp sản xuất sữa bằng chế phẩm enzyme thương mại
Tổng quan về bã đậu nành, hệ enzyme protease, protein thủy phân và hoạt tính chống oxy hóa của protein thủy phân. Nêu phương pháp nghiên cứu. Kết quả xác định thành phần ban đầu của bã đậu nành, xác định hoạt độ của các chế phẩm enzyme thương mại, nghiên cứu thu hồi protein trong bã đậu ướt bằng chế...
Lưu vào:
Tác giả chính: | Cao Thị Kim Chi |
---|---|
Đồng tác giả: | Quản Lê Hà |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
2018
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/11832 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu tổng hợp protein NS1 của virus dengue ứng dụng phát triển sinh phẩm chẩn đoán
Thông tin tác giả:: Chu Thị Minh Hải
Thông tin xuất bản: (2019) -
Nghiên cứu thu nhận Peptit kìm hãm enzym chuyển hóa angiotensin từ thủy phân protein đậu tương bằng enzym và khả năng ứng dụng
Thông tin tác giả:: Trương Thị Ngọc Hồi
Thông tin xuất bản: (2015) -
Nghiên cứu lựa chọn sản phẩm đậu nành thủy phân chứa hoạt tính sinh học trong công nghệ làm bánh
Thông tin tác giả:: Nguyễn Thị Thanh
Thông tin xuất bản: (2018) -
Nghiên cứu thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ phế liệu tôm bằng các chế phẩm protease thương mại
Thông tin tác giả:: Đồng Thị Liên
Thông tin xuất bản: (2017) -
Nghiên cứu thu nhận và xác định đặc tính gắn kết IgG của Protein G từ chủng vi khuẩn Streptococcus sp ở Việt Nam.
Thông tin tác giả:: Phạm Thế Phúc
Thông tin xuất bản: (2016)