Nghiên cứu chiết xuất hoạt chất sulforaphane có tác dụng phòng chống vi khuẩn Helicobacter pylori từ một số rau họ cải của Việt Nam.
Luận văn thạc sỹ Ngành Công nghệ sinh học
Lưu vào:
Tác giả chính: | Dương Thị Thu Hằng |
---|---|
Đồng tác giả: | Nguyễn Tất Thắng |
Định dạng: | Luận án |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
2016
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/3412 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại giá thể tới hoạt chất sinh học glucosinolate (GLS) trong rau mầm họ cải
Thông tin tác giả:: Nguyễn Văn Tuấn
Thông tin xuất bản: (2017) -
Nghiên cứu chiết, tinh sạch thu chế phẩm saponin triterpen từ rau má và khảo sát một số hoạt tính sinh học
Thông tin tác giả:: Phạm Thị Thu Hiền
Thông tin xuất bản: (2015) -
Phân lập và định tên chủng vi khuẩn sinh tổng hợp cellulase trong ruột mối
Thông tin tác giả:: Nguyễn Thị Láng
Thông tin xuất bản: (2017) -
Nghiên cứu sinh tổng hợp và thu nhận Poly y Glutamic axit và hướng ứng dụng trong thực phẩm
Thông tin tác giả:: Nguyễn Chí Dũng
Thông tin xuất bản: (2018) -
Phân lập và tuyển chọn các chủng vi khuẩn có hoạt tính sinh học nhằm tạo chế phẩm sinh học xử lý môi trường nuôi tôm
Thông tin tác giả:: Trần Dũng Sỹ
Thông tin xuất bản: (2019)