Khảo sát sự ảnh hưởng của thời gian mạ băng và nhiệt độ nước mạ băng đến chất lượng sản phẩm cá Tra Fillet đông lạnh
Lưu vào:
Tác giả chính: | Triệu, Thị Trúc Xinh |
---|---|
Đồng tác giả: | Trần, Duy Khang(CBHD) |
Định dạng: | Luận án |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Nam Cần Thơ
2021
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.nctu.edu.vn:8080/digital/handle/123456789/290 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ nước, thời gian mạ băng và khối lượng miếng cá Fillet đến tỉ lệ mạ băng tại nhà máy chế biến Hải sản 404
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Kiều Nữ
Thông tin xuất bản: (2020) -
Khảo sát quy trình chế biến và quy trình HACCP cho sản phẩm cá Tra Fillet đông lạnh
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Ngọc Trâm Anh
Thông tin xuất bản: (2021) -
Khảo sát quy trình sản xuất cá tra fillet đông lạnh tại công ty TNHH HTV Hải sản 404
Thông tin tác giả:: Phạm, Thị Cẩm Tiên
Thông tin xuất bản: (2022) -
Khảo sát quy trình sản xuất cá tra fillet đông lạnh tại công ty cổ phần xnk thủy sản Cần Thơ
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Hoàng Hiệp
Thông tin xuất bản: (2022) -
Khảo sát quy trình sản xuất cá tra fillet đông lạnh tại công ty cổ phần xnk thủy sản Cần Thơ
Thông tin tác giả:: Dương, Thị Tường Vi
Thông tin xuất bản: (2022)