Food and beverage service
Written by acknowledged experts in food and beverage service, this is considered the standard reference book for food and drink service in the UK and in many countries overseas. It meets the needs of students working towards VRQ, S/NVQ, BTEC or Institute of Hospitality qualifications in hospitality...
Lưu vào:
Tác giả chính: | Dennis R. Lillicrap |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Ngôn ngữ: | English |
Thông tin xuất bản: |
London : Hodder Education
2022
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://192.168.1.63/handle/TLU-123456789/3712 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Food and beverage service
Thông tin tác giả:: Dennis R. Lillicrap
Thông tin xuất bản: (2021) -
Food and beverage service
Thông tin tác giả:: Dennis R. Lillicrap
Thông tin xuất bản: (2021) -
Food and beverage service
Thông tin tác giả:: Cousins, John A, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2017) -
Food and beverage cost control
Thông tin tác giả:: Lea R. Dopson
Thông tin xuất bản: (2022) -
Food and beverage management
Thông tin tác giả:: Bernard Davis
Thông tin xuất bản: (2022)