Ảnh hưởng của việc thay đổi môi trường oxy hóa khử bằng sục khí đến tiêu thụ đường của nấm men bia SACCHAROMYCES CEREVISIAE
Lưu vào:
Tác giả chính: | Phạm Thu, Hà,... |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2015
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/10482 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch thủy phân nấm men bia Saccharomyces cerevisiae
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Xuân Phong
Thông tin xuất bản: (2023) -
Ảnh hưởng của việc thay đổi moi trường oxy hóa khử bằng sục khí đến tiêu thụ đường ở nấm men bia Saccharomyces cerevisiae
Thông tin tác giả:: Phạm Thu Hà
Thông tin xuất bản: (2023) -
Thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch thủy phân nấm men bia Saccharomyces cerevisiae
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Xuân Phong, Nguyễn, Thị Kim Huê, Lưu, Minh Châu, Bùi, Hoàng Đăng Long... -
Thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch thủy phân nấm men bia Saccharomyces cerevisiae
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Xuân Phong, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG VÀ HOẠT TÍNH KHÁNG OXY HÓA CỦA DỊCH THỦY PHÂN NẤM MEN BIA Saccharomyces cerevisiae
Thông tin tác giả:: Huỳnh Xuân Phong
Thông tin xuất bản: (2023)